ขอสอบถามหน่อยค่ะ

37 week 4 วันวันศุกร์หน้าหมอนัดฉีดยากระตุ้นคลอดแต่น้ำหนักของน้องตอนนี้2400 ถ้าคลอดน้องจะต้องเข้าตู้อบไหมคะน้องจะปลอดภัยไหมคะแต่ท้องใหญ่มากขอถามหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ทำไมถึงได้กระตุ้นคะแม่

3y trước

ลองถามคุณหมอดูนะคะ สู้ๆคะแม่