#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 W. 6D แล้วค่ะ ท้องแรก ทีมกุมภาพันธ์ อยากทราบค่ะว่าคุณแม่เตรียมของอะไรไปโรงพยาบาลบ้างคะ แล้วเตรียมเยอะไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ37w

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ลูก : เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ครีมอาบน้ำ ขวดนมคอกว้าง ครีมทาผื่นผ้าอ้อม เครื่องนอนต่าง ๆ แม่ : เสื้อผ้า อุปกรณ์อาบน้ำ เครื่องปั๊มนม ถุงเก็บน้ำนม ผ้าอนามัย ที่รัดหน้าท้อง ผงชงหัวปลี/ขิง เอกสาร/ชื่อลูก แปรง/น้ำยาล้างขวดนม ทิชชู่เปียก สำลี ผ้าก็อซ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊