สอบถาม

37 w 2 d เจ็บบริเวณตรงนี้ค่ะ เจ็บแบบถี่ๆ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ อาการตอนนี้มีแค่มูกใสออกมา เจ็บท้องนิดๆ แต่ยังไม่ถี่ เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ หรืออีกนานมั้ยถึงจะคลอด

สอบถาม

อาการ เหมือนปวดเตือน เลยค่ะ

5y trước

เคยเป็นมั้ยค่ะ จะอันตรายมั้ย

ตอนนี้ยังเจ็บไหมคะ

5y trước

เจ็บตลอดค่ะ ไม่ว่าอะไรไปโดนนิดหน่อยก็จะเจ็บแป๊ปๆ ตลอด