กระตุ้นปากมดลูก

37+6วันนี้หมอนัดเเละโดนตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดเลย โดนกระตุ้นเเล้วกี่วันถึงคลอดคะ ตอนนี้นํ้าหนักน้อง2914เเล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภายใน7วันจะมีอาการค่ะ แต่ถ้าไม่มีหมอจะนัดไปกระตุ้นใหม่ค่ะ กี่วันคลอดแล้วแต่คนค่ะ บ้างคนกระตุ้น2-3ครั้งค่ะ แต่ถ้ายังไม่เปิดเลยอาจจะนานหน่อยค่ะ

2y trước

บ้านนี้37+5ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ แต่หมดให้ไปดูอาการทีบ้าน ไม่มีถ้าที่จะเปิดเพิ่มเลยค่ะ แม่ปวดหน่วงท้องไปหมดแล้ว มีโอกาสจะได้ผ่าไหมค่ะ

คุณแม่ฝากพิเศษไมค่ะ แล้วเค้าเริ่มตรวจภายในตั้งแต่กี่วีคค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้36วีค+1ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ