กังวลมากเลยค่ะ

37+6w ตกขาวเยอะมาก และคันจิมิมากๆๆๆๆค่ะ คันสุดๆ บางครั้งทนไม่ไหว เกาจนแสบเลย เป็นมาเกือบเดือนละค่ะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง? อันตรายมั้ยค่ะ ช่วงนี้ไม่กล้าไปหาหมอเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นมาเกือบเดือนต้องไปหาหมอนะคะแม่ มีอาการคันแสดงว่าต้องติดเชื้อ อันตรายกับลูกนะคะ

4y trước

แม่ลองใช้ยาสอดที่หมอจัดให้สักพักนะคะ ถ้าไม่หายก็กลับไปหาหมออีกทีค่ะ