กำหนดคลอด19ตุลาคม

37+6 เดินไม่ไหวแล้วค่ะแม่ๆ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ร้าวช่วงล่างมากๆ อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งค่ะ

2y trước

อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ 😍😍

บ้านนี้17ตุลา วันนี้กำลังจะไปโรงบาลค่ะ ปวดท้องแข็งถี่ทั้งวันตั่งแต่เมื่อวานแล้ว วันนี้มีน้ำเดินนิดหน่อยเลยกำลังจะไปตรวจค่ะ🥰

บ้านนี้ท้องแข็งอย่างเดียวอาการอื่นไม่มีคะตอนนี้ได้37+5แล้วคะกำหนดคลอด21ต.ค.คะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกมากไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้22ตุลาคะอาการหนักขื้นทุกๆวันคะ37+4

บ้านนี้แอบไปแตกแล้วเมื่อวาน

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้าา🥰

บ้านนี้แอบแตกวันที่3จ้า

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้าา

สู้ๆแม่