แบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

37+6 เจ็บหน่วงตรงท้องน้อย เหมือนประจำเดือนทั้งวัน เป็นแล้วหาย เริ่มเจ็บมากขึ้นช่วงเย็น และช่วงที่บันทึก พอเริ่มปวดขึ้นมา เจ็บเหมือนจะทนไม่ได้ พอคลายแล้วโล่ง กำหนดคลอด 29 พ.ย. 63 ค่ะ

แบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ก็เจ็บๆแล้วหาย 37w6d

4y trước

อย่าทนนะคะ รีบมารพ.ค่ะแม่ เรามัวไปอดทนเพราะคิดว่าเจ็บหลอก ดีที่มารพ.ทันค่ะ