ถามหน่อยค้ะ

37+6 ลูกยังไม่กลับหัวยังไม่มีนัดผ่า แต่ปวดท้อง+ท้องแข็งมา3-4 บางครั้งปวดไปถึงบริเวณสะโพกหรือก้นกบ ไม่มีมูก ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดิน อาการแบบนี้เป้นการเจ้บคลอดมั้ยค้ะ

1 Trả lời

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ เพราะแม่ก็แค่เจ็บท้องปั้นเฉยๆไม่มีอาการอื่น ก็ไปรพ.แล้วคลอดเลยค่ะ แต่แม่ควรไปพบแพทย์นะคะ