รบกวนอ่านสักนิดนะค้ะ ?

37+6 มีอาการคล้ายๆปวดถ่าย แต่ไม่ถ่าย อีกสักพักปวดอีก ถ่ายเหลวนิดเดียว นิดเดียวจริงๆ อีกสักพักก็ปวดอีก แต่ถ่ายไม่ออก แล้วรู้สึกปวดท้องน้อย(แต่ไม่ถี่)เหมือนตอนมีประจำเดือนเเต่ไม่ปวดรุนแรงนะคะ ปวดแบบให้รู้สึกได้ แต่ทุกครั้งที่ลูกดิ้นจะรู้สึกเสียวตรงรูจิ๊มิ๊กับรูทวารค่ะ อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย เริ่มปวดช่วงเกือบๆทุ่มค่ะ จนตอนนี้ยังรู้สึกอยู่เลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บถี่ขึ้น มากขึ้นไปรพ.เลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ตอนท้องแรก เจ็บท้องตั้งแต่เที่ยงคืน ไปรพ. 7.30 น. มดลูกเปิด1เซน หมอให้นอนเร่งคลอดเลยค่ะ ประมาณ 9โมงเปิด 3.50เซนเร่งยาทางน้ำเกลือและเจาะน้ำคล่ำ คลอดจริง18.39น. ทรมานสุดๆ