ขอสอบถามหน่อยค่ะ ขอคำตอบด้วยนะคะ

37+6 มีมูกสีประมาณนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ มีแค่จี๊ดๆเป็นบางครั้ง ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ? แต่สีนี้เป็นเมื่อเช้านะคะ ตอนนี้มีสีเข้มขึ้นค่ะแต่ไม่ได้เป็นมูกเลือดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ขอคำตอบด้วยนะคะ
1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ