เจ็บท้องน้อย

37+5วีคแล้ว ช่วงนี้มีอาการเริ่มหน่วงๆตรงท้องน้อย มีปวดหลังบ้างแบบนี้ปกติไหมค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หน่วงเหมือนกันค่ะ ส่วนหลังไม่เจ็บเลยไม่แน่ใจว่าใช่การเริ่มเจ็บเตือนไหม

2y trước

เจ็บมาแปปๆไม่ถึง5นาทีก็หาย.แต่พอดึกก็จะเป็นอีก