37+5 แล้ว เหมือนท้องยังไม่ลดเลย

37+5 แล้ว เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่เหมือนท้องยังไม่ลดเลย กำหนดคลอด 9 ตุลาคม 63 ของพร้อมหมดแล้ว เหลือลูกพร้อมยังนะ😋#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+5 แล้ว เหมือนท้องยังไม่ลดเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้กำหนด10ตุลา