สอบถามหน่อยค่ะ

37+5 หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูกด้วยค่ะมีสิทธิ์จะคลอดภายใน1-2วันนี้หรอคะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคน2-3วัน บางคนกระตุ้นแล้วสรุปคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าก็มี

ส่วนเราเช้ากระตุ้น เย็นปวดท้อง ปากมดลูกเปิด2เซนได้นอนรอคลอดเลยค่ะ

แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่

1mo trước

จ้าแม่ ถ้ามีมูกเลือด ละปวดท้องถี่ๆให้ไปรพ.ด่วนนะคะ