แม่พร้อมมาก ลูกยังเงียบอยู่เลย

37+5 วีค ลูกไม่มีทีท่าจะออกมาเลย แม่แกะถุงแกะกล่องมานั่งดมนั่งดูวนไปค่ะ อยากแตกมากแต่ลูกไม่เป็นใจ ??

แม่พร้อมมาก ลูกยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้36+1อยากออกใจจะขาดยุแล้ววว

5y trước

ยังไม่ทราบเลยตร้าาา ลุ้นๆๆๆ😅😅

😊