เลือดออกตอนมีเพศสัมพันธ์

37+5 ค้ะ มีเเม่ๆท่านไหนมีอะไรกับคุณพ่อเเล้วเลือดออกบ้างคะเเต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลย

เราหยุดมีอะไรกับแฟนตั้งแต่ท้อง6เดือน แฟนเราเขาสงสารลูกในท้องกลัวกะทบน้องตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ31สัปดา แต่แฟนเราก็เข้าจัยนะค่ะเราท้องแก่แล้วเป็นห่วงลูกด้วย(การมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้มีได้ทางเดียวนะค่ะแม่ สงสารน้อง)

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ พอจะเข้า 6 เดือน เริ่มท้องโต เริ่มเห็นได้ชัด แฟนก็แอบสงสารลูก ดีที่นางเข้าใจ ก็เลยใช้วิธีอื่นเอา ประเด็นคือเราก็สงสารเขาเหมือนกัน ตอนท้องขับรถไปกลับ กรุงเทพ-ชลบุรีทุกวันเลย 😍

ใกล้คลอดแล้วปากมดลูกจะอ่อนนุ่ม มีโอกาสที่จะมีมูกปนเลือดหรือเลือดออกได้ปกติค่ะ แต่กรณีนี้มีเพศสัมพันธ์กันแล้วมีเลือดออกแนะนำให้งดมีไปก่อนนะคะแม่เพื่อความปลอดภัยจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

เเม่ไปหาหมอมาเเล้วนะคะเป็นเนื้อเยื้ออ่อนเลยทำให้เลือดออกไม่มีอะไรกระทบน้องจ้าขอบคุณเเม่ๆมากนะคะ🥰😍

น้องอยากออกมาข้างนอกแล้วหรือเปล่าคะแม่ หาหมอด่วนค่ะ

อีก 1 วัน คลอดได้แล้วค่าา 38 วีคน้องปอดแข็งแรงแล้ว

บ้านนี้ไม่มีอะไรกับแฟนตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง

3y trước

แฟนบอกว่ากลัวลูกเป็นอันตราย

ใกล้คลอดแล้วควรพักก่อนนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอด่วนค่ะ