ขาบวม

37+5 ขาบวมปวดมากๆ ปกติมั้ยค่ะ

ขาบวม

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะคุณแม่ ไม่ทราบว่าคุณแม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างยังคะ แล้วคุณแม่เป็นตกขาวบ้างมั้ย

4y trước

มีอาการเจ็บเตือนจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มก็ไม่เป็นไร เกิดจากการบวมน้ำหรือทานเค็มก็เป็นไปได้

กดดูนะคะ ตรงที่บวม ว่าบุ๋มมั้ย ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอ ถ้าไม่บุ๋ม ไม่ต้องกังวลจ้า

บ้านนี้บวมตั้งแต่ 20 วีค ตอนนี้ 27 วีคยังบวมอยู่คะ😁

ปกติค่ะ ถ้ากดแล้วไม่บุ๋ม ตามมือที่กด ก็ปกติค่ะ

ถ้ากดไม่บุ๋มก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ก็บวม

ปกติจ้า เพราะอาการแม่น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไม่เป็นไร แต่จะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มรีบไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ บวมรับน้ำหนักตัว