แชร์วิธีนั่งท่าผีเสื้อหน่อยค่ะ

37+5วีคแล้ว หมอบอกคลอดได้ไม่มีปัญหา เราจะคลอดเองค่ะหาวิธีกระตุ้นน้องอยู่ ก่อนหน้านี้เคยนั่งแล้วแต่ยังเงียบ เพื่อนอีกบ้านที่ท้องก่อนมันบอกมันนั่งกลางคืน ตี5ปวดท้องคลอดเลย อยากคลอดง่ายๆบ้าง🥹

ให้พ่อๆตามเลยค่าแม่

2t trước

งื้ออ พ่อตามหลายวันแล้วค่ะ ไม่รู้ตามถูกวิธีมั้ย วิธีตามที่ถูกต้องทำยังไงเราไม่รู้เลย