ทีมมีนาคม2567

37+4แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แน่นทั้งตัวแล้ว ทั้งพ่อตามทั้งเดินบ่อยยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีมั้ยคะ +กับอาการก่อนคลอดด้วยค่ะว่าเป็นไง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ทีมมีนาคม2567GIF
1 Trả lời

ทางนี้ก็37+6 แล้วค่ะ ทำทุกวิธีแล้ว ไม่มีวี่เเววเลย55555 เงียบกริบ วันที่6นี้หมอนัดกระตุ้นให้แล้วค่ะ สงสัยอยากจะออกวันเดียวกับวันเกิดเรา🤣