ท้องแบบนี้ลงต่ำไกล้คลอดยังแม่ๆ🤨😘

37+4แล้ว อยากคลอดแล้ว แต่ไม่มีอาการไดๆเรย มีปวดท้องเบาๆบางที เหมือนประจำเดือน แบบนี้ น้องจะออกเร็วไหมนี่ อาการไม่มี

ท้องแบบนี้ลงต่ำไกล้คลอดยังแม่ๆ🤨😘

บ้านนี้34w2dลงต่ำแล้วค่ะ🥺

ยังไม่ค่อยต่ำเลยค่ะแม่

ยังไม่ต่ำเลยค่ะ

ยังไม่ต่ำนะแม่

ยังไม่ลดนะคะ