ธันวาคม

37+4วีค เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด21ธ.ค. เเม่ๆบ้านอื่นคลอดเดือนไหนกันคะ

ธันวาคม

37+2 week. กำหนด 30 ธันวาคม คะ วันอังคารที่17 นี้คุณหมอนัดคะ แต่ไม่แน่ใจจะเจอกระตุ้นคลอดหรือเปล่า??? อยากเจอหน้าแล้ว🤗

37+4 วีคเหมือนกัน แต่ทำไมกำหนดคลอดก่อน บ้านนี้กำหนดคลอด4 มกรา 63 จ้า

5y trước

อ๋อ ทาน้ำมันมะพร้าวเยอะๆๆนะคะ ท้องจะได้ไม่แตก

18ธันวา คลอดเอง 39+2w ยังเงียบกริบเลย เมื่อไหร่จะออกอยากแตกแล้ว

คลอดเอง หรือผ่าคลอดคะ บ้านนี้37+2 วันที่19หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก

ขอให้คุณแม่คลอดน้องปลอดภัย แข็งแรงทั้งสองคนเลยจ้าา

กำหนดจิง1​มกราคม​63จ้า​ แต่คุณ​หมอ​นัดผ่า25​ธค.นี้คะ

39w5d กำหนดคลอด15ธันวา ยังไม่ออกเลยจ้ารอกันต่อไป5555😂🥰

กำหนด 21 ธ.ค ตอนนี้ครบ 39 วีคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด 26ธันวาค่ะ บ้านนี้คลอดเองรอลุ้นทุกวันเลย

ของเรา 36+4 แต่ทำไมกำหนดคลอด 16 มกราคมเลยก็ไม่รู้