น้ำคล่ำแตกก่อนกำหนด

37+4w ถ้าน้ำคล่ำแตกก่อนกำหนดคลอดต้องรีบไปหาหมอมั่ยค่ะ ไม่เจ็บท้องไม่มีเลือด

เราน้ำคร่ำแตกไม่มีอาการปวดท้องมีแต่ท้องแข็งเฉยๆพอไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้วคะ แม่ต้องไปโรงพยาบาลด่วนเลยนะคะเผื่อเป็นอะไรจะได้แก้ทันค่ะ

ถ้าน้ำคล่ำเเตก ยังไงสักพักเด่วเเม่ก็ปวดท้องค่ะ เพราะน้องจะคลอดเเล้ว เเม่ต้องรีบไปโรงพยาบาลนะคะ

บ้านนี้น้ำคร่ำแตกตอน35+5ไม่ปวดเลย หมอให้นอนซาวด์ดูน้ำคร่ำ3คืนแล้วค่ะ. ยังไม่ใช้ยาเร่ง และยังไม่ผ่า

ไปเลยค่ะบ้านนี้น้ำคล่ำแตกตอน36wไม่ปวดท้องปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอผ่าเลยค่ะปล่อยไว้นานไม่ดี

ไปค่ะแม่ บ้านนี้ลูกคนแรกก็แตกก่อนไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยไปหาหมอไม่ถึง4 ชั่วโมงคลอดค่ะ

ดูเหมือนว่าหมอจะเร่งคลอดค่ะ เพราะไม่เจ็บท้อง ท้องปั้นห่าง มันน่ากลัวมั่ยค่ะ

รีบไปเลยค่ะ บ้านนี้แค่มีมูกไหลออกมาเยอะไปเลยค่ะ วันถัดมาคลอดเลย

ไปด่วนเลยคะ บ้านนี้น้ำคล่ำแตก ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิดแล้วคะ

ต้องรีบสิคะเพราะน้ำคบ่ำแตกเป็นสัญญาณที่ต้องทำคลอดทันทีค่ะ

รีบไปเลยค่ะ 37 สัปดาห์ สามารถคลอดได้แล้วนะคะ ถือว่าครบกำหนด