อยากแตกแล้ว

37+4​ อยากคลอดแล้ว​ อึดอัด​ อยากเห็นหน้าตัวเล็ก​ ทำยังไงดีให้คลอดเร็วๆ​ หื่อๆ

บ้านนี้ 39 วีค มีมูกเลือด มูกขาว เจ็บท้องเตือน ท้องแข็งถี่ แต่ยังไม่แตกสักที 😂

เรา​ 39​ week.วันนี้มีมูกขาวขุ่น​ ออกมา​ แต่ไม่เจ็บท้อง... ตื่นเต้นมาก

5y trước

บ้านนี้38+3มีมูกออกมาเหมือนกันค่ะมีมาเปนอาทิตแล้วท้องแข้งหน่วงท้องบ้างบางเวลาอยากแตกจะแย่ค่ะ😂

เท่ากันเลยค่ะ ถ้านับตาม ปจด. นิ่งมากกก เตือนก็เตือนเบาๆจนแม่ชิน555

เปนเหมือนกันเลยตอนนี้38วีคเเล้วได้แต่รอๆๆๆๆๆ😁😁😁😁🤰🤰🤰👼👼👼👼

อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะมีแค่เจ็บเตือนแต่ไม่เจ็บจิงๆซักที 😁😁

5y trước

ประมานนั้นแหละค่ะแม่

ทนเอาค่ะ รอเลยไปอีกนิดจะดีกว่านะคะ ไม่ต้องรีบค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า อึดอัดมากๆเหมือนกันจ้า

บ้านนี้คุณพ่อช่วยเร่งก็ยังไม่คลอดเลย

อดทนอีกหน่อยจ้าเด่วก็ได้เจอแร้วว😄😄

37w2d หนักๆค่ะ เดินทีนี่ยังกะโจรย่องเบา

5y trước

หนักพุงเนอะแม่เนอะ จะพลิกตัวทีต้องโกยพุงไปด้วย