เเบบนี้คือเจ็บเตือนหรือว่าเจ็บจริงคะ.😅🙏

37+4 วีคปวดท้องน้อยหน่วงๆเจ็บตรงจิมิจี๊ดๆท้องไม่เเข็งพอเวลาปวดก้เจ็บร้าวตรงจิมิ.😅🙏

1 Trả lời

ปวดเตือนค่ะ ถ้าปวดคลอดจะมีอาการน้ำเดิน หรือปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกแช้วท้องปั้นถี่ ปวดร้าวไปถึงหลังเหมือนหลังจะหักหายใจไม่ออกเลยทีเดียว