คลอดลูก

37+4 วีคคค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรทั้ง มีแต่คล้ายๆเมือกเลือดออก ไม่เยอะไปหาดีมั้ยค้ะ

คลอดลูก

ไปเถอะคะ ถึงเป็นแค่เลือดเล็กน้อยสำหรับปากมดลูกเตรียมยืดขยายเพื่อคลอดน้อง แต่ให้คุณหมอช่วยเช็คเพื่อความมั่นใจดีกว่าคะ ไม่มีอะไรก็ดีไป อย่าลืมสังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะ มันเป็นสัญญาณเตือนว่า ปากมดลูกเริ่มบางเตรียมยืดขยายสำหรับการคลอดคะ ไม่ต้องตกใจ

ไปเลยค่ะแม่.เพราะบ้านนี้ก้อแบบนี้เลยไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินไม่รู้สึกอะไรเลยแต่มีมูกเลือดออกนิดหน่อยไปหาหมอตอนตี2ปากมดลูกเปิด4เซนแอดมิทจร้า(: คลอดเช้า07:53😍

ไปเลยค่ะ -ไปหาหมอหรอคะ ไปเบลอภาพค่ะ แล้วรีบไปหาหมอ ใกล้แล้วค่ะ -ใกล้คลอดแล้วหรอคะ ใกล้อ้วกพุ่งแล้วค่ะ

รีบไปเลยค่ะแม่ ขนาดเราแค่มีอาการไรนิดๆหน่อยๆยังไปเลยไม่รอเลยค่า

ไปเลยค่ะ ของเราก็มูกเลือดแบบนี้ ไปหาหมอมดลูกเปิด3เซนรอคลอดเลยจ้า

ควรรีบพบแพทย์โดยด่วนค่ะ อย่าลืมเอาสมุดชมพูไปด้วยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ..เพราะคุณกำลังจะคลอดน้องเเล้วค่ะ

ไปเลยจ้า เดี๋ยวอีกสักพักอาการปวดท้องก็จะตามมาเอง

ไปค่ะ ออกมาเป็นเลือก หรือ มูกใส ถ้า37 แล้ว ต้องไปค่ะ

ไปหาหมอเถอะคะ อายุครรภ์ สามารถคลอดได้คะ