ท้อง2

37+4 มีอาการปวดหลัง แล้วเจ็บแป๊ปๆบริเวรหัวน่าวแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้อง2ค่ะ ท้องแรกมีอาการปวดหลังมากต้องเดินอย่างเดียวจนคลอด คลอดท้องแรก 36+5ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจีดลงขาด้วยเจ็บเตือนค่ะแม่

5y trước

ขอบคุ่ณค่ะ. ตอนี้กีมีเจ็บยุ่นิดๆค่ะ แต่สักพักก็หาย