มีมูกเลือด

37+4 w 10 โมงเช้า มีมูกเลือด ไป รพ. ปากมดลูกเปิด1 เซน หัวใจลูกเต้นปกติ ลูกดิ้นดี ท้องไม่แข็ง หมอให้กลับบ้าน หลังจากนั้นเริ่มปวดท้อง เหมือนปวด ปจด. ปวดประมาณ 10-20 วินาที ก็หาย สักพัก เริ่มปวดท้องแบบปวดลงก้น อีกนานไหมกว่าคลอด #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ใกล้แล้วคะบ้านนี้ตอน36wก็เป็นแบบนี้คะ คือปวดเตือนคะแม่ ถ้าปวดท้องทุกๆ4-5นาทีหรือถี่ขึ้นเรื่อยๆ+ท้องปั้นแข็งทุก3-5นาที นี้คืออาการคลอดคะ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้ามีอาหารปวดมากขึ้น หรือถี่ขึ้น ก็ไปหาหมอนะค่ะ