กรดไหลย้อน

37+4แล้วค่ะ อาการกรดไหลย้อนยิ่งเป็นหนักกว่าตั้งครรภ์ช่วงแรก กินน้อยลงแล้ว เผ็ดนี่แทบไม่แตะเลย หลังกินข้าวมื้อเย็นก็นั่งพิงกำแพงเป็นชั่วโมง พอจะเอนหลังนอนปุ๊ป อาการก็มาเลย แสบปรี๊ดขึ้นมากลางอก ต้องลุกนั่งอีกแล้ว กว่าจะได้นอนก็ตี2ตี3 ต้องนั่งหลับทุกคืน ทรมานจริงๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ #อยากหายค่ะพอมีวิธีบ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้วิธีแก้คือ นอนตะแคงซ้ายกับนอนหนุนสูงค่ะ จะไม่เป็น ต่อให้เพิ่งกินอิ่มก็ตาม แต่ถ้าหงายคือตะแคงขวาปุ๊บ ตีขึ้นคอเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกินกาวิสคอนเกือบทุกวันเลยค่ะขาดไม่ได้เลย

กาวิสคอนในเซเว่นค่ะ คนท้องทานได้ค่ะ แบบซอง ซองละ 25 , 35 บาทค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ นั้งหลับตลอด เป็นจ้ะเข้า2เดือนแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนหมอนสูงค่ะถึงจะไม่เป็น

เป็นค่ะ เป็นทีนี่ทรมานมากๆเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกันเลย

สู้ๆ นะคะแม่