ยังไม่มีอาการ

37+4ยังเงียบอยุเรย บ้านไหนคลอดเดือนนี้บางคร่ คลอดกันยัง

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าแม่ บ้านนี้ปวดหน่วงๆมาหลายวันแล้ว ปวดท้องน้อยด้วยค่ะแม่ แต่นัดหมอผ่าคลอดเอาค่ะแม่ 14พย.นี้จ้า

5y trước

บ้านนี้เงียบเรยคร่ ยังม่มีวี่แว่ว😄😄