37+4 เจ็บท้องตอนกลางคืน

37+4ท้องที่2ชอบเจ็บท้องตอนกลางคืน ปวดหน่วงเหมือนน้องจะมุดหัวออกมาเลยค่ะ บวกกับอาการท้องแข็งถี่ แบบเจ็บมาก แต่ตอนเช้าก็หายเอง เป็นแบบนี้มา4-5วันแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เค้าเรียกว่าอาการเจ็บท้องหลอกค่ะ ถ้าจะคลอดจริง มดลูกจะบีบตัวด้วยความถี่สม่ำเสมอ และจะค่อยๆถี่ขึ้นๆๆ เช่น จากท้องแข็งทุก10นาที/ครั้ง ก็ค่อยๆน้อยลงเป็น 7นาที/ครั้ง , 5นาที/ครั้ง , 3นาที/ครั้ง และที่สำคัญอาการนี้จะไม่หายไปค่ะ จะถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10cm.และคลอด เป็นอาการที่ทำให้หายไปไม่ได้นะคะ ถ้ากลางคืนเป็นกลางวันหาย แสดงว่ายังไม่ใช่ค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ พอเช้ามาหาย 39+2วีคยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ😢😢

บ้านนี้เป็นอยุ่5-6วันแล้วก็คลอดคะแม่

12mo trước

เจ็บแบบนั้นอยุ่5-6วันๆจะคลอดเดินไปร้านค้าอยุ่ดีๆน้ำคร่ำไหลคะตอนแรกแม่คิดว่าฉี่เล็ดแต่ทำไมไหลจนเปียกกางเกงพอถึงบ้านก็ไหลแล้วหยุดขยับตัวทีก็ไหลผ่านไป1ชม.เริ่มเจ็บท้องมานิดๆ+มีเลือดออกมาแค่หยดเดียวถึงโรงบาลหมอบอกปากหมดลูกเปิด2เซนคะ

37วีค5วัน..มีอาการเดียวกัน​ค่ะ

12mo trước

เจ็บหน่วงๆตั้งแต่3ทุ่มค่ะ ตอนนี้ยังไม่หายท้องแข็งด้วย แต่ไม่มีมูกไม่น้ำน้ำเดิน กลัวว่าถ้าไปรพ.แล้วจะโดนไล่กลับบ้าน อยากแตกมากค่ะ🤣🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่