37+3เจ็บๆหน่วงๆจิมิ

37+3รู้สึกหน่วงๆเจ็บๆจิมิเวลาเดินเป็นเพราะไกล้คลอดหรือเจ็บเตือนค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใกล้คลอดค่ะ เจ็บเตือนอาจจะอีกแบบนะคะ

4y trước

เจ็บมาได้ 2วันแร้ว เดินทีเจ็บร้าวไปหมด วันนี้น่าจะรู้ค่ะว่าไกล้คลอดหรือเจ็บเตือน. หมอนัดพอดี