#ท้องปั้นแข็ง

37+3ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเข็งถี่ไหมค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ขึ้นทุก5-10นาทีให้เตรียมตัวไปรพค่ะ ตอนเราคลอดลูกก็ท้องแข็งถี่ค่ะมันจะถี่ขึ้นเรื่อยๆทุก5นาทีเลย

12mo trước

ของแม่คลอดตอน37W+4ค่ะ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ