เจ็บเตือน หรือ เจ็บจริง #ท้องแรก

37+3w มีอาการท้องแข็งเหมือนน้องโก่งตัว แต่แข็งนาน กว่าจะคลาย แต่ไม่ถี่ทุกๆ5นาที แต่บางครั้งท้องเเข็งจนปวดร้าวมาที่ท้องน้อย หน่วง เเละร้าวไปที่ก้นเลยย แต่สักพักก็หาย มีแพลนคลอดเองเลยพยายามเเยกอาการตัวเองให้ออกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองเทียบอาการดูนะคะ