อยากให้ลูกคลอดตามกำหนดหรือเลย 40w ไปหน่อย ต้องทำยังไงค่ะ

37+3w ค่ะ คุณหมดกำหนดคลอด 23 ธันวาคม แต่อยากให้ลูกเกิด 25 ธันวาคม เลยไปอีก 2 วัน ไม่ทราบว่าแม่ๆมีเคล็ดลับหรือวิธีการใดที่ทำให้น้องคลอดตามหรือมากกว่ากำหนดบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

อยากให้ลูกคลอดตามกำหนดหรือเลย 40w ไปหน่อย ต้องทำยังไงค่ะ
1 Trả lời

ถ้าคลอดธรรมชาติ มันห้ามกันไม่ค่อยได้ค่ะ ว่าจะออกก่อนหรือหลัง ถ้าผ่าคลอด อันนี้ต้องลองปรึกษาหมอค่ะ ถ้าหัวน้องยังไม่เคลื่อนลงมาต่ำ ก้อาจจะเลยกำหนดคลอดที่หมอแจ้งไว้ได้ค่ะ อยุ่ที่ตัวเด็กอีกทีค่

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้พยายามไม่เดินเยอะค่ะ เผื่อมีลุ้น