37+3 week

37+3 วีคแล้ว เริ่มมีอาการท้องแข็งถี่ขึ้น แต่ไม่มีมูกหรือน้ำอะไรออกมาเลย อยากเห็นหน้าแล้วว?

37+3 week

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ มีท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ​ รอสังเกตุ​อาการอย่างเดียวเลย​ อยากคลอดแล้ว

5y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยจ้าาา❣😘

มีอาการเจ็บเตือนเเล้วเหมือนกัน 37+6 วีคค่ะ แต่ยังไม่ได้เลือดออกค่ะ อยากเหนหน้าน้องมาก

5y trước

ตอนแรกตื่นเต้น+กลัว จนตอนนี้อาการนั้นหายไปหมดเเล้ว 555

37+3 วีค เท่ากันกันเลยคะ ท้องแข็งบ่อยไม่มีอาการอย่างอื่นเลย กำหนดคลอด 11 มกราคมคะ

5y trước

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยจ้าา❣

ใกล้คลอดแล้ว ขอให้แม่และน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยจ้า😍

หมอเคยบอกว่า ถ้าท้องแข็งถี่มากๆ ก็ให้ รพ. นะคะ

5y trước

บ้านนี้ถี่ทุก4-5นาทีเลยค่ะแม่ เป็นกลางคืนบ่อยมากค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ อีแม่เริ่มไม่ใหวแล้ว37+4

5y trước

ใช่ค่ะ

ขอหั้ยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยจ้า😍😘

37+3 ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะ

5y trước

กลางคืนเป็นถี่เลยค่ะแม่

37+4ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะ

5y trước

ใช่คะ ใกล้หรือยังน้สฝาอยากแตกแล้ว

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❣😘