กำหนด22 พ.ย แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้าง ทีม พฤศจิกา

37+3 กำหนด22 พ.ย มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ทางนี้อยากแตกแล้ว อึดอัดมากๆค่ะ😂 ก่อนท้องน้ำหนัก40-41 ตอนนี้55-56แล้ว😂 น้องไม่ออกสักที ทำทุกทางแล้ว #ท้องแรกคะ #ทีมพฤศจิกายน66

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นเท่ากันเลย

บ้านนี้กำหนด 22/พ.ย เหมือนกันค่ะ ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ

11mo trước

ปวดแต่ไม่คลอดทรมานมากค่ะ อยากแตกมาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่แตกจ้าาา อยากแตกแล้ว

11mo trước

ช่ายยค่ะแม่น้องไม่ออกมาสักที😂

บ้านนี้ 19 พ.ย อยากแตกเหมือนกันค่ะ อึดอัดไม่ไหว🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ รอน้องเลือกวัน🥰

11mo trước

อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าน้อง😍อึดอัดมากค่ะ😂

บ้านกำหนด23 อยากแตกแล้วแต่น้องยังเงียบยุเลย

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทำทุกอย่าง😂น้องเงียบมากไม่มีปวดท้อง แต่ดิ้นเก่ง

บ้านนี้40แล้วยังไม่มีท่าทีเลยยกังวลมากๆ

บ้านนี้17พย.. ยังเงียบอยู่เลย.อึดอัดมากกก

วันเดียวกันเลยค่ะเเม่ ยังเงียบอยู่เลย

ลองนั่งทาผีเสื้อ และยืนหมุนเอวดูค่ะ