กำหนด22 พ.ย แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้าง ทีม พฤศจิกา

37+3 กำหนด22 พ.ย มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ทางนี้อยากแตกแล้ว อึดอัดมากๆค่ะ😂 ก่อนท้องน้ำหนัก40-41 ตอนนี้55-56แล้ว😂 น้องไม่ออกสักที ทำทุกทางแล้ว #ท้องแรกคะ #ทีมพฤศจิกายน66

บ้านนี่กำหนด8พ.ย. ค่ะ แต่คลอดวันที่2พ.ย. มีน้ำเดินตี2 ตรงหมอนัดพอดี แต่ไม่มีอาการปวดท้อง พอไปหาหมอเช้าบอกเค้า หมอตรวจปากมดลูกเปิด2ซม. เลยสั่งแอดมิท ช่วง10โมง บ่าย2ปากมดลูกยังเท่าเดิม หมอให้ยากระตุ้นจน4โมงเย็นปากมดลูกเปิดแค่3ซม.กว่า ตรงเย็น6โมง หมอมาตรวจอีกที ปากมดลูกเท่าเดิม หมอสั่งให้บล็อกหลังผ่าคลอด น้องชื่อธีร์ /เวลา19.00 /2พ.ย. 39+1 ชาย นน.2480 👶🏻💕 ตอนนี่ได้กลับมานอนบ้านแล้วครับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ทีมพฤศจิกายน กำหนดคลอด24พ.ย ตอนนี้37w+2d ก่อนท้อง นน.42 ตอนนี้ นน.65 คุณหมอนัดอีกครั้งศุกร์นี้ ถ้ายังไม่มีอาการเจ็บท้องคุณหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ เพราะน้องสมบูรณ์ทุกอย่างแล้ว นน.ตามเกณฑ์ กลับหัวแล้ว รอแค่เจ็บท้องอย่างเดียวแต่นี่ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการใดๆ รอลุ้นศุกร์ที่จะถึงนี้ค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะ ปกติแล้วเขาจะไม่ปล่อยให้ถึงกำหนด ถ้าทุกอย่างสมบูรณ์โอเคแล้วเพราะถ้าปล่อยไว้นานก็มีความเสี่ยงเช่นกัน 😂รอลุ้นศุกร์นี้ค่ะแม่ ครบ38wส่วนใหญ่จะโดนยาเร่งคลอด แต่ถ้าเร่งแล้วยังเงียบเตรียมตัวขึ้นเขียงเลยค่ะ😆😆

กำหนด25 พ.ย. รอดูอาการอยู่เหมือนกันค่ะ หมอบอกพร้อมคลอดแล้วนะถ้ามีอาการก็มารพ.ได้เลย😂😂 แต่ใจอิแม่ยังกลัวๆอยู่ค่ะลูกคนแรกมันตื่นเต้นไปหมดใจอยากคลอดเร็วๆอีกใจคิดจะคลอดง่ายมั้ยหนอ🤣

11mo trước

เงียบเหมือนกันค่ะ ยังดิ้นเก่งอยู่เลย😍

บ้านนี้ 37+5 แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอดคือ 12 พ.ย. ลูกเลือกวันแตกเองเลย เพราะจริงๆหมอนัด 30 ต.ค. เนื่องจากมีอาการเจ็บเตือนแล้ว แต่น้องเลือกจะออกมาก่อนค่ะ สู้ๆนะแม่

11mo trước

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ😍

บ้านนี้อีก2วันก็ครบกำหนดยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ทำทุกอย่างที่ว่าคลอดได้หมอก็กระตุ้นให้วันพุธกระตุ้นรอบที่3 เกรงว่าจะได้เร่งคลอดแน่ๆ

บ้านนี้38+3 แล้วค่าอึดอัดมาก กินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อ พ่อไปตาม ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ กำหนดคลอด17/11/66 สงสัยจะอยู่จนฟันน้ำนมขึ้นแน่ๆ😂

11mo trước

อาการเป็นไงบ้างคะแม่น้องมายังคะบ้านนี้เงียบมากเตรียมตัวเร่งคลอดวันที่20นี้ค่ะ😂😂

วันเดียวกันเลยค่ะ..บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลย..มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่..เดินก็หน่วงๆบ้างแต่ไม่มาก..อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

11mo trước

รอลุ้นไปด้วยกัน😂

บ้านนี้37+6กำหนดคลอด20 พ.ย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะนั่งท่าผีเสื้อทุกวันให้พ่อตามแล้วก็ยังไม่ยอมออกเหลือแต่กินสัปรดค่ะ😅😅

11mo trước

กำหนดคลอด20พ.ยเหมือนกันค้ะแต่ไม่มีมูกอะไรเลยมีแต่ปวดท้องเหมือนปวดอึมาๆหายเป้นได้สัก5-10นาทีก้หายเป้นช่วงตอนดึกๆประมาณตี2-3

22 พ.ย เหมือนกัน แต่ยังไม่มีวี่เเวเลย แต่อาการเริ่มจะออกแล้วค่ะ ปวดท้องอึเป็นช่วงๆ พอไปเข้าห้องน้ำไม่ออก5555 ไม่รู้เป็นอะไร

22เหมือนกันค่ะ นิ่งกริบเลยทีเดียวมีเจ็บเตือน มีมูกนิดๆหน่อยๆ แต่คิดว่าใกล้แล้วนะคะสักอาทิตย์คงจะแตกแล้ว