กระตุ้นคลอด 😢

37+3 wk หมอกระตุ้นคลอดให้ค่ะ เพราะน้องตัวเล็ก 2,036 กรัม อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด เจ็บมาก 😭🥲 รอดูอาการ กังวลไปหมดเลย กลัวน้องไม่แข็งแรง แม่ขอโทษนะลูก 😢🥲 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราคลอดตอน39+2 ปวดท้องตอน3ทุ่มครึ่งปากมดลูกเปิด3เซน กว่าจะเปิดได้4เซนนี้เล่นสะเที่ยงคืนเลยค่ะ พอได้สัก3-4โมงเช้าเปิด7-8เซนน้ำคล่ำแตกไป2รอบโดนเจาะไป1ครั่ง แต่คลอดยากอุ้งเชิวกรานแคบ +กับลูกหัวโตนน.ลูกแรกเกิด3โลกว่าโดนคุณหมอใช้เครื่องดูดสูญกาศดึงออกให้ ทรมานแต่คุ้มให้ลูกปลอดภัยเจ็บรวมๆแล้ว15ชม.เลยค่ะกว่าจะคลอด #ท้องแรก #ท้องสาว ❤️

บ้านนี้ตอน33wนน.น้อง1900ค่ะ เค้ากินน้ำเต้าหู้ นมวัว นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง สลับๆกันค่ะ กินแค่เช้ากับก่อนนอน แล้วก็ชอบกินกล้วยน้ำว้ามากกค่ะ ผลไม้กินแทบจะทุกอย่าง แต่ไข่ต้มแทบไม่แตะเลยเพราะเหม็น คุณแม่ลองดูนะคะ อาจเพิ่มนน.น้องได้เยอะขึ้น

ที่อ่านมาถ้าท้องแรกอาจจะนานหน่อยค่ะอยู่ปากมดลูกของเราด้วยค่ะถ้านิ่มและบางจะเจ็บคลอดเร็ว แต่หนาก็จะนานจนบางที่ต้องกระตุ้นอีกค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ตอน 36​ วีค​ 5 วันที่อัลตราซาว​ได้2300​ หมอบอกตัวเล็ก​ แต่สามารถ​คลอดได้แล้วเมื่อ37วีค​ หากมีอาการรพที่ไปฝากยังไม่กระตุ้นเลยคะ

บ้านนี้35w1d. เมื่อวันที่13/07ไปตรวจแล้วบอกหมอน้ำหนักลูก1800ก็กลัวเหมือนกันคะแต่ก็ต้องบำรุงเพราะกลัวอะไรหลายๆอย่าง สู้ๆนะคะคุณเเม่

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ รอปากมดลูกเปิดก็เปิดช้า เลยโดนเจาะถุงน้ำคร่ำ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ใช้เวลาในห้องคลอด ประมาณ 6 ชม ค่าาา

ของเราหมอไม่นัดไปกระตุ้นเลยค่ะ ไปหาหมอล่าสุดวันที่20ม.ค. 34w หมอนัดอีกที24มี.ค.เลยค่ะ กำหนดคลอด6มีนา

แม่กระตุ้นวิทีไหนคะบ้านนี้ก็กระตุ้นเหมือนกัน2วันแล้วเหมือนน้องยังไม่อยากออกมาเลย39+6ค่ะ ท่องแรก

3y trước

เหมือนกันแม่จุกมาก

เราคลอดตอน 36 วีค หมอซาวได้ 2000 ตอนคลอดน้องแค่ 1660 ค่ะ ออกมาแข็งแรงปกติจ้า แต่แม่ครรภ์เป็นพิษ

ทำไมคลอดไวจัง 37 วีค 38-39 อะคะ น้ำหนักตัวกำลังดี ปอดดีด้วย น้อยเกินนะคะ 2036 โลเนี่ยยย