ทีมมกราจ้าาา

37+2wแม่บ้านไหนใกล้เเตกแล้วโชว์หน่อยค่ะ

ทีมมกราจ้าาา

39+6 ยังไม่แตกเลยจ้า ท้องแรก กำหนด 5 มค นี้แล้ว ยังไม่มีวี่แววใดๆ เลย

บ้านนี้37+6ค่า กำหนด 20 มกราคม 63 ค่ะ แต่ตอนนี้อยากแตกแล้วค่า

39+2จร้า กำหนด 9 มค. ยังไม่มีวี่แววอันใดเลยจร้า

บ้านนี้39ค่ะไม่มีวี่เเววเลยอยากเจอเเล้ว🤣😂

เริ่มมีลุ้นแล้วค่ะ อิอิ ตื่นเต้นค่ะแม่

37+6แล้วค่า คุณหมอนัดผ่า 8มกราคมนี้แล้วว

39+3จ้ายังไม่แตกเลยไม่มีอาการไรเลย

38+1อยากแตกแล้ว เดินจะไม่ไหวแล้ว

38+6 วีค กำหนดคลอด 11 มกราคมคะ

36w จ้า สิ้นเดือนจะแตกแล้ว