ขอดูแม่ๆทีม ม.ค.64 หน่อยค่า

37+2 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย มีใครคลอดแล้วบ้าง อยากรู้ว่าแต่ละคนเจ็บเตือนเหมือนกันไหมอ่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แต่ละบ้านอาการไม่เหมือนกันค่ะ ค่อยๆสังเกตตัวเองนะคะ

4y trước

มีแค่ท้องปั้นแต่ไม่ได้ปั้นถี่ ปวดเอวปวดก้นบ้างค่ะ บางครั้งก็มีเจ็บๆน้องสาว แบบนี้ใช่อาการเตือนไหมคะ