37+2 แล้ว วันนี้ลูกดิ้นน้อยมากค่ะ

37+2 แล้ว ทุกที น้องดิ้น สะอึก โก่งตัว เก่งมาก แต่วันนี้ตั้งแต่เช้าแล้ว น้องดิ้นไม่ถุง10 ไม่ค่อยโก่งตัว สำอึกก็ไม่สะอึกเลย เป็นแบบนี้แม่ๆว่าควรไปหาหมอไม๊คะ #ไม่มีมีอาการน้ำเดินไม่ทีมูกเลือดมีแค่ท้องแข็งแต่ก็น้อยค่ะ ปกติแข็งบ่อย

ถ้ากังวลก็รีบไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ดิ้นไม่ถึง10 ครั้งต่อวันควรไปตรวจคะ