อาการใกล้คลอดรึป่าวคะ

37+2 แม่บ้านนี้เจ็บหน่วงท้อง ตั้งแต่ 1ทุ่มค่ะ แล้วพึ่งเริ่มมีอาการเหมือนท้องเสีย ปวดอึ แต่เข้าห้องน้ำแล้ว เหมือนอึจะออก แต่ไม่ออก พอกลับเข้ามานอนก็ปวดอึอีก เป็น 3-4 รอบแล้วค่ะ ตั้งแต่ 4ทุ่ม ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีท้องแข็ง

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ 37+4 มีมูกใส. เเต่ไม่มีมูกเลือด ท้องเเข้งบ่อย.

ตามจ้า.บ้านนี้ก็เปน36+5

5y trước

36+6อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยคะ