มูกใสหรือตกขาวดูยังไงคะ

37+2 ยังไม่มีอาการมูกเลือดหรือน้ำเดินแต่มีแต่ตกขาวแบบนี้ ไม่แน่ใจว่ามูกแบบนี้นับว่าเป็นมูกใสมั้ยคะมีบางทีแนะนำทีค่ะ แล้วลูกดิ้นบ่อยช่วงกลางคืน หมัดศอกมาเต็มๆมีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ น้องจะดิ้นช่วงหลังอาหาร แปปๆ กับ ตอนดึกๆเลยดิ้นแบบเต็มระบบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใสหรือตกขาวดูยังไงคะ
1 Trả lời

เปนเหมือนกันเลยค่ะ มีมูกออกมา2-3วันเเล้วแต่ไม่มีอาการอื่น ยังไม่กล้าไปรพ.เลยค่ั

1y trước

ขอบคุนค่ะ ดีน่ะที่ยังไม่ไปรพ.