37+2 แอดมิตรอผ่าคลอดพรุ่งนี้

37+2 คุณหมอนัดมาแอดมิตรอผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นจังเลยจะได้เจอหน้าลูกแล้ว..😊 #ขอเข้าทีมมีนาด้วยคนนะคะแม่ๆ..🤰

37+2 แอดมิตรอผ่าคลอดพรุ่งนี้
1 Trả lời

แอดมิทผ่า37+2เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้15วันแล้ว นน.3520กรัม

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่