ปวดหลังทรมานมากกก

37+2 คือปวดหลังมาก ลุก นั่ง นอน ขยับตัวแทบไม่ได้ปวดร้าวไปหมด แม่อยากคลอดแล้ว แต่ไม่มีอาการหรือวีแววเตือนอะไรเลย เหนื่อยมากค่ะ😪😔

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่ อาการปวดหลัง ก็เป็นสัญญาณเตือนอย่างนึงนะคะคุณแม่ คุณแม่ลองสังเกตดูนะคะ ถ้าคุณแม่ปวดหลังแล้วราวมาท้องน้อย อั้นนี้ก็สัญญาณเตือนเหมือนกันค่ะ แค่ต้องรอเวลาอีกหน่อย สู้ไปค่ะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค้า