แตกแล้วจ้า

37+2 กำหนดคลอด 5ธันวา แต่น้องอยากออกก่อน❤️ เจ็บปวดที่งดงาม 🥰#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 3.ธันวา อยากแตกแล้วเหมือนกัน..😁😁 น้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมาก จุกเสียดท้องไปหมด555+ มีวิธีเร่งให้น้องออกไหมค่ะ 😊😊😊😁😁

38wแล้วท้องเริ่มปั่นบ่อยขึ้นเจ็บท้องแต่ไม่ได้เจ็บเพิ่มขึ้นคือจะคลอดไหม่ไม่เคยเจ็บท้องเตือนลูกคนที่2

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กลัวการคลอดจังเลยค่ะแม่แค่ตรวจปากมดลูกก็จะร้องแล้วจุกมากเกร็งมาก

4y trước

สู้ๆคะ ไม่มีอะไรน่ากลัว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณเเม่​เเต่ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย​เเข็งเเรงนะคะ❣️🥰

บ้านนี้8ธันวาช่วงนี้มีปวดท้องหน่วงๆและท้องแข็งปวดหลังปวดขามากยากแตกบ้างจัง😆

บ้านนี้8ธันวามีอาการหน่วงๆและท้องแข็งมาเป็นเป็นอาทิตแล้วอยากคลอดแล้วว

บ้านนี้37+3วันกำหนด7ธันวาค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ท้องแรกเหมือนกันกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตั้งหน้ารอเหมือนกันยังไม่เจ็บท้องเตือนเลย ทีม พย. 😁😁 38+3

37w 2d เหมือนกันค่าา แต่น้องยังเงียบอยู่ อาการเตือนเป็นยังไงบ้างคะแม่

บ้านนี้ก็5ธันวาค่ะ อาทิตย์นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วอยากเจอจังเลย☺️