น้องยังไม่กลับหัว

37+1วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะมีสิทธิ์คลอดเองมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ?

อายุครรภ์เท่ากัน น้องไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดหาวันผ่าแล้วค่ะ

37 ไม่กลับนี้มีสิทธิ์ได้ผ่านะคะ รอคุณหมอประเมินดูค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ37 วีค น้องยังไม่กลับหัว