37+1วีค ตอนนี้มีอาการปวดท้องเตือน และมีท้องแข็ง ต้องปวดระดับไหนหรือท้องแข็งแค่ไหนถึงไปหาหมอดี

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แข็งถี่ทุก15นาทีค่ะ แบบสม่ำเสมอ