ปวดท้องใต้สะดือ

37+1ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ปวดมาแล้วหาย 1-2นาที ปวดอีก #ไม่มีมูก #ไม่มีน้ำเดิน ปวดตั้งแต่06:00 ถึงตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ ( 08:48)ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

น่าจะเตือนค่ะแม่ 37+1 เหมือนกันค่ะ เมื่อวานท้องแข็งบ่อยมากรีบเตรียมของเลยกลัวเอาไม่ทัน พอวันนี้ไม่ค่อยเท่าไร ไปให้ถึงสิงหานะลูกก 🤣

37+1 ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆตรงจิมิ ท้องแข็งบ้างบางเวลาค่ะ กำหนด18 ไปมาเมื่อคืน หมอไล่กลับบ้านค่ะ 🥲

บ้านนี้ก็ปวดค่ะบางทีมันเป็นอาการเตือนเฉยๆ