สอบถามค่ะเเม่บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นเบาลงบ้าง

37+1wรู้สึกว่าน้องดิ้นเบากังวลมากเพราะท้องที่เเล้วน้องเสียต้องอายุครรภ์8เดือนควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะเเม่บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นเบาลงบ้าง

น้องเริ่มโต น้องจะขยับตัวน้อยลงค่ะ คุณหมอให้คอยนับ 10ครั้ง/วัน