น้อง Happy มาแล้วครับ😍😍😍 แม่อุตส่าห์อุ้มท้องมา9เดือน ออกมาหน้าเหมือนป่ะป๊าซะงั้น555

37+1w มาตรวจครรภ์ตามคุณหมอนัดเฉยๆ แต่หนูเบื่ออยู่ในท้องแม่จ๋าแล้ว ปากมดลูกเปิด3cm. คุณหมอเลยจับนอนรอคลอดเลยจ้า 🤣😂🤣 ดีนะที่ป่ะป๊าเตรียมของสำหรับการคลอดใส่รถพร้อมตลอดเวลา #ทีมเห่อลูก

น้อง Happy มาแล้วครับ😍😍😍

แม่อุตส่าห์อุ้มท้องมา9เดือน ออกมาหน้าเหมือนป่ะป๊าซะงั้น555
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อ น่ารักมากเลย ขอให้คุณแม่ฟื้นตัวไวๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณครับผม🙏🙏🙏